I. Điều khoản sử dụng website https://vinhomessmartcitytaymo.com/

 Website này không phải là trang web chính thức của chủ đầu tư Vinhomes thuộc tập đoàn Vingroup.
– Website https://vinhomessmartcitytaymo.com/ là địa chỉ hỗ trợ, cung cấp cho quý khách hàng đang muốn tìm hiểu thêm thông tin về dự án bất động sản căn hộ tại đô thị Vinhomes Smart City. Chúng tôi thuộc đơn vị phân phối đại lý cấp 1 đã được chủ đầu tư Vinhomes công nhận và ký kết thỏa thuận hợp tác, cho phép chúng tôi được hỗ trợ khách hàng ký kết giao dịch khi mua, bán căn hộ tại dự án.
– Các thông tin trên website cung cấp chúng tôi cam kết hoàn toàn là các thông tin chính thức từ chủ đầu tư dự án Vinhomes cung cấp.
– Quý khách hàng sử dụng website để tìm hiểu thông tin về dự án, có thể cung cấp các thông tin cá nhân như Họ tên, số điện thoại, email. Các thông tin này sẽ được tuân thủ theo các chính sách bảo mật dưới đây.
 

1. Mục đích thu thập thông tin

Việc thu thập dữ liệu trên website vinhomessmartcitytaymo.com bao gồm: Họ tên, email, số điện thoại. Đây là các thông tin mà chúng tôi cần quý khách hàng cung cấp khi đăng ký để nhận hỗ trợ từ bộ phận tư vấn, cũng như cung cấp các tài liệu cần thiết về dự án Smart City Tây Mỗ. Chúng tôi sẽ không thu thập thêm bất cứ thông tin nào khác từ quý khách hàng.
 

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng các thông tin mà quý khách hàng cung cấp bằng cách tự điền form trên website vinhomessmartcitytaymo.com để:
– Cung cấp cho quý khách hàng thông tin mà quý khách yêu cầu cần hỗ trợ
– Cung cấp các tài liệu về dự án mà quý khách yêu cầu
– Hỗ trợ quý khách các dịch vụ khác do khách hàng yêu cầu
Chung tôi không sử dụng các thông tin quý khách hàng cung cấp vào các mục đích khác các mục đích trên. Trong trường hợp yêu cầu của pháp luật chung tôi có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp. Ngoài ra không có ai có quyền xâm phạm thông tin cá nhân của khách hàng.
 

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Các thông tin thu thập được chúng tôi sẽ bảo mật hoàn toàn và không cung cấp cho bên thứ 3 nào khi không được sự cho phép của khách hàng. Dữ liệu cá nhân của quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được lưu trữ cho tới khi có yêu cầu hủy bỏ.